anh duoc gi ngoai viec

anh duoc gi ngoai viec

เมื่อวันที่ 20 พ.ค. 2564 ที่บ้านเลขที่ 26/5 หมู่ 6 ต.บ่อน้ำร้อน อ.กันตัง จ.ตรัง นายสุบิน เกตุรัตน์ หรือ ไต๋พล อายุ 54 ปี ไต๋เรือประมง พร้อมด้วยผู้นำชุมชน ผู้ประกอบการ ชาวบ้าน และครอบครัว ได้ขนปลาทะเลสดๆ จากแพปลา รวม 5 ตัน ข้าวสาร ไข่ไก่ และสิ่งของเครื่องใช้ มาทำการแ จกให้กับชาวบ้าน ต.บ่อน้ำร้อน การแ จกปลาในครั้งนี้ของนายสุบิน ดำเนินการเป็นครั้งที่ 2 โดยในช่วง cv -19 ร ะบ า ดครั้งแรกเมื่อวันที่ 20 เม.ย.63 เคยแ จกปลาสด จำนวน 4 ตัน ช่วยเหลือชาวบ้านที่ได้รับความเดื อ ดร้ อ นมาแล้วหนึ่งหน

anh duoc gi ngoai viec

การแ จกของครั้งนี้มีบรรดาชาวบ้าน อสม. มาร่วมทำการแพ็คของโดยจัดเป็นชุด ก่อนบรรทุ กเดินทางออกไปด้วยรถยนต์ รถซาเล้ง เพื่อนำไปแ จกให้กับชาวบ้านถึงบ้าน ในพื้นที่ ต.บ่อน้ำร้อน จำนวน 2,500 หลังคาเรือน รวมทั้งสิ้น 9 หมู่บ้าน เพื่อลดการสัมผัส และเว้นระยะห่างทางสังคม

anh duoc gi ngoai viec

นายสุบิน หรือไต๋พล กล่าวว่า ในวันนี้แ จกให้ชาวในตำบลบ่อน้ำร้อนทุ กหมู่บ้านทั้งหมด บางส่วนก็ต้องหยุดอาชีพประมง ตนที่ยังออกประมง และยังคงประกอบอาชีพได้ ก็ได้นำเอาปลา และสิ่งของมาแ จกชาวบ้าน ได้คุยกับเพื่อนฝูง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ในพื้นที่มาช่วยแบ่งปันสิ่งของกัน เมื่อมีโอกาศได้ให้แล้ว ก็รู้สึกสบายใจ ก็ต้องขอขอบคุณพี่น้องชาวเรือชาวประมง พี่น้องแพปลา อสม. และร้านค้าทั่วไป ที่ได้มาร่วมด้วยช่วยกันแพ็คของ

anh duoc gi ngoai viec

สิ่งที่อยากฝากก็คือ ก่อนหน้านี้ ต.บ่อน้ำร้อน กลายเป็นพื้นที่ที่มีผู้ติดเ ชื้ อสูง จนกลายเป็นกลุ่มคลัสเตอร์ เมื่อเดินทางไปที่ไหนกลายเป็นมีคนหวาดกลัว รังเกียจ ถึงขนาดไม่ให้เข้าร้าน ไม่กล้าเข้าใกล้ ทั้งที่อีกจำนวนมากไม่ได้เป็นผู้ติดเ ชื้ อรวมถึงตนเองด้วย ก็รู้สึกกดดันมาโดยตลอด ตนก็ขอโทษพี่ๆ น้องๆ ประชาชนคนตรังทุกๆ คน ที่คนบ่อน้ำร้อนต้องทำให้เดื อ ดร้ อ น ไม่สบายใจ ก็ขอโท ษแทนคนบ่อน้ำร้อนด้วย ด้าน น.ส.จันทนา ชูดวง อายุ 50 ปี อสม. ต.บ่อน้ำร้อน กล่าวว่า ในฐานะตัวแทน อสม. ที่ทำงานเต็มร้อยไม่เคยบ่น และมีความเสี่ ยงสูง มีอะไรที่ช่วยได้ก็ช่วยกัน

anh duoc gi ngoai viec

และตอนนี้ต้องขอขอบคุณ อสม.ทุกท่าน ที่ร่วมมือกันทั้งเรื่องการดูแลสุขภาพ และทุกคนใส่ใจในการเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนโดยสละเวลาส่วนตัว ต่างมาช่วยกันแพ็คของเพื่อนำของไปมอบให้กับชาวบ้านที่เดื อ ดร้ อ นอยู่ ถึงสถานการณ์ในพื้นที่ ต.บ่อน้ำร้อน ไม่มีผู้ติดเ ชื้ อแล้ว แต่ยังคงมีผู้ที่ยังคงกั กตัวอยู่บางส่วน

anh duoc gi ngoai viec

อย่างไรก็ตามขอชื่นชมน้ำใจ ไต๋พล ที่ได้ขนปลาทะเลสดๆ ข้าวสาร ไข่ไก่ และสิ่งของเครื่องใช้ มาทำการแ จกให้กับชาวบ้าน ต.บ่อน้ำร้อน ไม่ว่าวันนี้ คุณจะเจอเรื่องร้ ายๆ เข้ามาในชีวิตมากมายขนาดไหน จำไว้ว่าเมื่อมันเข้ามาได้มันก็ออกไปได้เหมือนกัน ขอให้ทุกคนสู้ๆนะครับ