กลายเป็นภาพที่ได้รับการชื่นชมจากโลกโซเชียล หลังจากเพจ FM91 Trafficpro ได้มีการโพสต์รูปภาพพร้อมทั้ง ระบุข้อความว่า.. “ตำรวจแบบนี้ น่ารัก พี่ตำรวจใจดีฝ่ากองไฟช่วยลูกหมาจร 4 ตัว รอดชีวิต จากเหตุไฟไหม้ฟางข้าว บริเวณใกล้โรงเรียนอินทร์บุรี”

เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธร อำเภออินทร์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี ได้รับแจ้งมีเหตุมีผู้จุดไฟเผาฟางข้าวในนาใกล้บ้านเรือนประชาชนบริเวณใกล้เคียงโรงเรียนอินทร์บุรี หมู่ที่ 1 ตำบลอินทร์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี พบกลุ่มควันจำนวนมากเข้าไปบริเวณโรงเรียนอินทร์บุรี ซึ่งขณะนั้นมีเด็กนักเรียนกำลังเรียนหนังสืออยู่

 

5m308makeupuphone01

เจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจ สภ.อินทร์บุรี ประกอบด้วย ร.ต.อ.อุทิตย์ ชุ่มเงิน, ด.ต.นพพร บางเขียว, ส.ต.อ.ภาณุพันธุ์ ทรัพย์ทวี, ส.ต.ท.วัชรพงษ์ ไชยจันดี, ส.ต.อ.กวีศิลป์ ดวงจันทร์, ส.ต.ต.พชรพงษ์ เงินกลั่น จึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมทั้งประสานรถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลอินทร์บุรี

5m308makeupuphone01

 

ขณะที่อยู่ที่เกิดเหตุนั้น จนท.ตร.ได้ยินเสียงลูกสุนัขร้อง เมื่อเดินไปหาพบลูกสุนัขอยู่ทั้งหมด 4 ตัว ไม่พบแม่สุนัข ซึ่งอยู่ใกล้จุดที่ไฟกำลังไหม้ฟางข้าวพอดี เจ้าหน้าที่ตำรวจและชาวบ้านจึงรีบช่วยกันย้ายลูกสุนัขจรจัดที่อยู่ในป่าออกมาจากพื้นที่อันตราย และได้ไปฝากไว้กับบ้านประชาชนที่อยู่ใกล้เคียง จากตรวจสอบไม่พบว่าใครเป็นผู้จุดไฟและจะติดตามเพื่อดำเนินการต่อไป”

5m308makeupuphone01

.

5m308makeupuphone01

และนี่คือความคิดเห็นจากชาวเน็ตบางส่วน

5m308makeupuphone01