4mgia nhu toi mot lan 3409

4mgia nhu toi mot lan 3409

ฟังเราบ้าง เมียเสี่ยบีตอบชัด เรื่อง มีนักการเมืองหนุนหลัง

(5 สิงหาคม 2565) สืบเนื่องจากกรณีเพลิงไหม้ เมาท์เทน บีผับ ( MOUNTAIN B ) ริมถนนสายสุขุมวิท หมู่ 7 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องระดมฉีดน้ำ นานกว่า 2 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้

4mgia nhu toi mot lan 3409

4mgia nhu toi mot lan 3409

โดยในส่วนของผู้บริหารทั้ง เสี่ยบี และตนเอง มีนัดกันจะเข้าไปเช็กซาวน์ในร้านที่ได้ทำการปรับเปลี่ยนใหม่ หลังเช็กสต๊อกของเสร็จ โดยนัดทางช่างที่มาทำการติดตั้งไว้แล้ว แต่ปรากฏว่าหลังเข้าไปได้ไม่นานได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้นจากบริเวณด้านในก่อนไฟจะลุกลามขึ้น จากนั้นจึงตะโกนบอกทุกคนว่าไฟไหม้ให้รีบหลบหนีออกมาด้านนอก พร้อมสั่งการให้พนักงานช่วยเหลือลูกค้าที่ติดอยู่ภายใน

4mgia nhu toi mot lan 3409

โดยตนเองพยายามวิ่งเข้าไปร่วมด้วย แต่ขณะนั้นเกิดกลุ่มควันดำพวยพุ่งออกมาอย่างรุนแรง ช่วงนั้นหลังตั้งสติได้จึงตัดสินใจโทรแจ้งขอความช่วยเหลือไปยังหน่วยกู้ภัยและดับเพลิง จนการ์ดของทางร้านได้ตะโกนบอกว่าห้ามเข้าภายในกำลังจะระเบิด จึงวิ่งออกมาหลบด้านนอก ก่อนเกิดการระเบิดขึ้น ซึ่งมีเปลวไฟโหมออกมาด้านนอกอย่างรุนแรง จึงเข้าไปหลบในห้องด้านนอก

4mgia nhu toi mot lan 3409

นางอนงค์นารถ กล่าวอีกว่า จังหวะนั้นมีผู้บาดเจ็บที่ลำตัวมีเปลวไฟวิ่งเข้ามาขอความช่วยเหลือ จึงพยายามดับไฟและใช้ผ้าห่มคลุมตัวไว้ โดยส่วนตัวยอมรับว่าสภาพของผู้ได้รับบาดเจ็บ เห็นแล้วยังรู้สึกทำใจไม่ได้ และเหตุการณ์ถือว่าชุลมุนเป็นอย่างมาก กระทั่งหน่วยกู้ภัยมาถึง จึงได้ร้องขอความช่วยเหลือ

นางอนงค์นารถ กล่าวต่อว่า ในช่วงที่เกิดเหตุการณ์ ทั้งสามีและตนก็อยู่ และพยายามช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับบาดเจ็บ ไม่ได้หลบหนีไปแต่อย่างใด โดยตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้นก็อยู่โรงพักมาตลอด 2 วัน ไม่ได้อาบน้ำ เนื้อตัวมีแต่กลิ่นไหม้ ขณะที่สภาพจิตใจก็ย่ำแย่เป็นอย่างมาก

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต้องกราบขออภัยผู้ที่ประสบเหตุและครอบครัวเป็นอย่างมาก ไม่ได้มีเจตนาให้เหตุการณ์มันเกิดขึ้น ส่วนตนเองและสามีเป็นเพียงแค่คน 2 คนที่พยายามทำมาหากินเท่านั้น และพร้อมจะรับผิดชอบดูแลทุกอย่างที่สามารถทำได้ แม้ว่าสิ่งที่พูดจะไม่สามารถชดใช้เรื่องที่เกิดขึ้นได้ก็ตาม ต้องขอโทษจากใจจริงๆ ภรรยา เสี่ยบี กล่าว

4mgia nhu toi mot lan 3409

ภรรยา เสี่ยบี กล่าวอีกว่า ส่วนกรณีที่สังคมตั้งข้อสงสัยว่ามีคนมีสีมาเอี่ยว มีนักการเมืองเป็นแบ็กอัพให้นั้น เรื่องจริงคือไม่มีใครมาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด เป็นเพียงแค่ความคิดของตนเองและสามีเท่านั้นที่อยากจะเปิดกิจการเป็นของตัวเองเพื่อทำธุรกิจและดำเนินชีวิต